Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Những ngày hè sôi động đã đi qua nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng, của mùa thu ngày khai trường. Sáng 05/09, hòa chung không khí náo nhiệt của ngày Lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu lại hân hoan đón chào năm học mới.
Lễ khai giảng năm học 2019-2020 sẽ đánh dấu một chặng đường mới của Nhà trường, ở đó sẽ có sự tiếp nối những ước mơ, khát vọng và viết tiếp trang sử đầy tự hào của ngôi trường mang tên giáo sư Tạ Quang Bửu yêu dấu.
Tiếng trống khai trường đã rộn ràng vang lên trong tiết trời mùa thu nắng nhẹ, xin gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới quý thầy cô cùng các TQBers, chúc chúng ta sẽ có một năm học với nhiều thành công rực rỡ.