Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, hòa chung không khí khai giảng cả nước, hơn 800 em học sinh của Tạ Quang Bửu đã rộn ràng chào đón năm học mới với nhiều niềm vui, háo hức ngập tràn. Lễ khai giảng đã diễn ra long trọng với sự quan tâm của các đại biểu đến từ các cơ quan đoàn thể và Ban giám hiệu của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng những tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh, các đơn vị đối tác, khách mời đã dành cho nhà trường. Những giây phút hồi hộp khi tiếng trống khai trường vang lên của thầy Phó Hiệu trưởng. Và thật nhiều sắc màu vui tươi, rộn ràng trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn TQBers. Bước vào năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực, phát huy nội lực, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh để lôi cuốn, tạo động lực, thắp lên ngọn lửa khát khao khám phá... trong mỗi học sinh thân yêu.