Lễ bế giảng năm học 2016-2017

“Phượng và bằng lăng đã nở rực trên các con đường. Một năm học tập đã tạm khép lại, và đối với các bạn học sinh lớp 12 đây cũng là thời khắc đã điểm, các em sẽ phải đối mặt với kì thi quốc gia đầu tiên...Những chiếc ôm nồng thắm, nước mắt đã lăn dài và những dòng tâm sự viết vội được học sinh lớp 12 trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã trao nhau..." Những thành tích và cố gắng trong suốt năm học vừa qua đã được nhà Trường ghi nhận qua những phần quà, giấy khen dành cho những bạn học sinh đã giành được những thành tích xuất sắc. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn để các em tiếp tục cố gắng rèn luyện đạo đức và tri thức trong năm học tới.